3 sai lầm chết người khi chọn thuốc trị hắc lào tận gốc ai cũng dễ mắc

Thuốc trị hắc lào tận gốc của nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Đông Bích

Nhiều người than phiền rằng rất khó để tìm thuốc trị hắc lào tận gốc. Đa phần người bệnh trị mãi không khỏi hoặc gặp nhiều phiền toái khác vì điều trị sai cách.

Hắc lào là một bệnh da liễu phổ biến. Nguyên nhân khởi phát là do khuẩn Epidermophyton, Trichophyton hoặc Microsporum gây ra. Dân gian gọi đó là vi nấm cạn. Bệnh hắc lào gây không chỉ gây mất thẩm mỹ cho các vùng da bị nhiễm bệnh. Nó còn khiến cho người bệnh ngày đêm ngứa ngáy vô cùng khó chịu.

thuốc trị hắc lào tận gốc
Vết hắc lào ở khỉu tay

 

Tâm lý nóng vội lại thêm cảm giác đứng ngồi không yên vì bệnh tật khiến nhiều người dễ mắc sai lầm. Những sai lầm đó đôi khi có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Chọn sai thuốc trị hắc lào tận gốc

Trên thị trường có vô vàn các loại thuốc trị hắc lào từ đông y sang tây y. Tuy nhiên, hiệu quả của các loại thuốc này đến đâu thì hầu như không có kiểm chứng rõ ràng. Người bệnh nhiều khi cũng chẳng có tiêu chí lựa chọn, chỉ cần nghe nói trị hắc lào là mua. Chính thái độ dễ dãi đó khiến cho nhiều loại thuốc dởm thừa cơ tiêu thụ. Tiền thì mất mà bệnh thì mãi chẳng khỏi.

thuốc trị hắc lào tận gốc hoàn toàn

 

Mách bạn:

Cần phải đặt ra những tiêu chí riêng khi tìm mua thuốc trị hắc lào tận gốc. Một trong những tiêu chí quan trọng đó là trải nghiệm thực tế người dùng. Hãy tìm hiểu xem những người đã và đang sử dụng sản phẩm này có thấy hiệu quả hay không. Tác dụng thuốc trên cơ thể mỗi người là khác nhau nên có người nhanh khỏi có người lâu hoặc rất lâu. Nhưng nếu là sản phẩm có hiệu quả sớm hay muộn bệnh cũng sẽ khỏi.

Dùng quá nhiều loại thuốc trị hắc lào khác nhau

Người tiêu dùng với tâm lý có bệnh vái tứ phương thường nóng vội mua rất nhiều loại thuốc. Phải đến khi dùng mãi chẳng khỏi mới chán nản vứt bỏ rồi lại miệt mài tìm kiếm thuốc khác. Thậm chí, có rất nhiều người ai giới thiệu thuốc nào cũng dùng, nay loại này, mai loại khác. Việc dùng thuốc bừa bãi, cảm tính như vậy càng khiến cho bệnh dai dẳng kéo dài. Khi thuốc này chưa kịp phát huy tác dụng đã dùng sang thuốc khác, khuẩn gây bệnh sẽ sinh tính kháng thuốc. Khi đó, chúng sẽ càng có sức sống mạnh hơn, việc điều trị hắc lào tận gốc càng khó khăn hơn.

thuốc trị hắc lào tận gốc dứt điểm

 

Mách bạn:

Tuyệt đối không dùng nhiều loại thuốc trị hắc lào cùng một lúc. Sử dụng kiên trì một loại thuốc trong ít nhất là 7 đến 15 ngày. Nếu thấy bệnh hoàn toàn không thuyên giảm mới dừng lại. Nếu bệnh có dấu hiệu giảm thì duy trì dùng vì liệu trình đối với từng người có thể kéo dài hơn dự kiến. Trước khi chuyển sang loại thuốc khác phải lấy muối loãng rửa sạch vết nhiễm hắc lào mới dùng.

Quá lạm dụng tây y trong điều trị bệnh hắc lào

Có nhiều loại thuốc tây được quảng cáo là thuốc trị hắc lào tận gốc. Tuy nhiên, người bệnh cần tỉnh táo để lựa chọn và dùng đúng cách.

  • Các loại thuốc có dược tính mạnh như Atimicose BSA, ASA, BSI…có thể khiến bạn bị phỏng rộp, da tổn thương nghiêm trọng gây mủ, viêm loét, nhiễm trùng và biến chứng khó lường.
  • Các loại thuốc bôi có dẫn xuất của Imidazole như Econazole, Miconazole, Clotrimazole… đều có thể gây dị ứng nhẹ. Nhất là với người mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
  • Các loại thuốc uống chống nấm toàn thân như Griseofulvin, Ketoconazole, Itraconazole, Fluconazole…có thể có tác dụng phụ. Những người có bệnh nội khoa mãn tính liên quan đến gan, thận đều không được sử dụng.

thuoc-tay-tri-hac-lao

Mách bạn:

Trước khi sử dụng thuốc tây để điều trị hắc lào, bạn nên đi khám chuyên khoa. Sau đó, sử dụng thuốc theo kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ. Bởi nếu không, bạn có thể phải chịu những biến chứng nặng nề ngoài ý muốn.

Xem thêm: Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền Bà Phương

Thông tin quan trọng

Bạn có thể tìm đến các phương thuốc trị hắc lào tận gốc có nguồn gốc đông y. Thông thường, đó là các bài thuốc gia truyền có giá trị nhiều đời. Điểm quan trọng của các bài thuốc này là chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Vì vậy, đa phần đều rất an toàn với hầu hết người sử dụng.

Một trong những bài thuốc gia truyền được tin dùng hiện nay là thuốc trị hắc lào Đông Bích. Thuốc được chiết xuất từ các thảo dược quý như Thổ phục linh; sơn đậu căn; thủy ngưu giác; bạch tiễn bì; thảo hà xa; xích thược; hạ thảo…từ vùng cao nguyên đá Hà Giang.

thuốc trị hắc lào tận gốc 2

Có nguồn gốc từ bài thuốc cổ truyền của người H’Mông, thuốc trị hắc lào Đông Bích đến nay đã trở thành một bài thuốc đông y được tin dùng khắp cả nước.

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

3 sai lầm chết người khi chọn thuốc trị hắc lào tận gốc ai cũng dễ mắc
4.8 (96.52%) 23 votes

0968.286.615 Chat Facebook